• การสมัครสมาชิกจะถูกเรียกเก็บเงินจากบัญชี Google Play ของคุณเมื่อยืนยันการซื้อ และจะต่ออายุโดยอัตโนมัติทุกเดือนหรือทุกปี เว้นแต่จะปิดใช้งานในการตั้งค่าบัญชี Google Play ของคุณอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนสิ้นสุดช่วงเวลาปัจจุบัน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดดู "การสนับสนุนการสมัครสมาชิก" ในการตั้งค่าของแอป เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมและข้อมูลติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า